User Log On

Vietnamese Evangelical Church of Fountain Valley Vietnamese Evangelical Church of Fountain Valley

" Billy Graham:  Một trong mười nhân vật được kính trọng nhất trên thế giới" " Billy Graham: Một trong mười nhân vật được kính trọng nhất trên thế giới"

This post has been viewed 3431 times.

Printable Version
Email to a Friend
Subscribe: Email, RSS

" Billy Graham: Một trong mười nhân vật được kính trọng nhất trên thế giới"

Posted on Fri, Jan 8, 2010

Source: HoiThanh.com


  USA Today vừa công bố nhà truyền giáo lừng danh Billy Graham  có tên trong danh sách "Mười nhân vật được kính trọng nhất trên thế giới" trong năm 2009.

 

Theo kết quả của cuộc thăm dò, nhà truyền giáo B.Graham đứng vị trí thứ 6  trong danh sách. Điều này có thể không có gì đặc biệt đối với nhiều người, đặc biệt là cộng đồng nước Mỹ vì ông đã luôn có trong danh sách 10 người được ngưỡng mộ nhất Hoa Kỳ kể từ năm 1955.

Mục sư William Franklin Graham (tên đầy đủ) là một trong những nhà lãnh đạo thuộc linh có nhiều ảnh hưởng nhất của Phong trào truyền giảng Tin Lành. B.Graham đã mang thông điệp Cơ Đốc đến cho số lượng người nghe đông đảo hơn bất kỳ ai khác từng sống trên đất. Đến năm 1993, hơn 2,5 triệu người công khai tiếp nhận Chúa Giê-xu tại các chiến dịch truyền giảng của ông. Đến năm 2002, trong suốt cuộc đời truyền bá phúc âm lâu dài, nếu tính cả số lượng thính giả của các chương trình phát thanh và truyền hình, Billy Graham đã giới thiệu phúc âm cho khoảng 2 tỉ người tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Nhiều bài giảng của ông tập chú vào chủ đề "Chúa Giê-xu Cơ Đốc là con đường duy nhất dẫn đến sự cứu rỗi". Ông thường cố vấn cho các Tổng thống Hoa Kỳ qua các đời và liên tục có tên trong danh sách, theo các cuộc thăm dò của Gallup Polls.

“Mục đích của đời tôi là giúp đỡ người khác tìm thấy mối tương giao mật thiết với Thiên Chúa mà theo đức tin của tôi, chỉ có được qua sự hiểu biết về Chúa Cơ Đốc”. Một câu nói của ông đã đi vào lịch sử được nhiều người ghi nhận và nhớ mãi.

   Discussion: " Billy Graham: Một trong mười nhân vật được kính trọng nhất trên thế giới"

No messages have been posted.

You must first create an account to post.